Tìm mộ thất lạc bằng ngoại cảm

Chúng tôi nhận tìm mộ thất lạc, một liệt sỹ bằng ngoại cảm tâm linh. Kể cả những liệt sỹ, người đã mất lâu năm, ở những nơi rừng sâu xứ lạ.

– Liên hệ: 0936 735 869 – 0825 486 111

– Chi phí: Chúng tôi phát nguyện làm phước, tất cả tùy tâm.

 

Tìm mộ thất lạc, mộ liệt sỹ bằng ngoại cảm
Tìm mộ thất lạc, mộ liệt sỹ bằng ngoại cảm

Một số phương pháp tìm mộ thất lạc

1. Sử dụng nhãn huệ (con mắt thứ 3)

Một số nhà ngoại cảm có khả năng sử dụng con mắt thứ 3 để giao tiếp với vong linh.

Họ có thể xuất hồn ra khỏi cơ thể mình, di chuyển và tiếp cận với vong linh. Từ đó có thể nhìn được hình ảnh quá khứ hoặc hiện tại, có thể nói chuyện với vong linh và biết được ý muốn của họ.

 

2. Áp vong linh nhập vào người khác để nói chuyện

Đây cũng là một phép phổ biến, nhưng đòi hỏi phải thành tâm và có căn duyên, có không gian và phải đúng nghi thức.

Theo đó, vong linh có thể nhập vào một người nào đó để nói chuyện. Họ có thể nói nhiều thứ để xác minh danh tính và chỉ chính xác địa điểm mộ.

 

3. Thỉnh vong linh

Các pháp sư sẽ làm phép thỉnh vong linh hiện về. Sẽ có các điềm báo thông qua: Giấc mộng, hắt hơi, nóng ruột, máy mắt, máy thịt,… Hoặc có các con vật xuất hiện đột ngột trong nhà như: Bướm, chim, rùa, rắn.

Một số điềm báo phổ biến là: Chim khách, chim lợn hoặc quạ kêu, gà mái gáy gở, cây cối trong vườn tự nhiên chết khô, trờid đang bình thường thì tự nhiên có sấm sét giông gió, gió thổi tung nhang đèn bài vị, có mùi bất thường nhưng nhanh hết.

Khi gặp các điềm báo này, pháp sư sẽ thử thêm một vài cách khác để kiểm chứng, để biết thông tin về hài cốt và biết vong linh đang cần gì.

 

4. Phép bát sát

Quan sát kỹ lưỡng tướng diện để biết cung Phúc Đức. Mỗi phần mộ đều được đóng trên một cung riêng dựa theo hình dáng, màu sắc, tràng xâm phá diệt, chí điểm,…

Nhưng phép này chỉ tìm được mộ ông bà nội ngoại từ 4 đời trở xuống thôi, xa quá thì không tìm được.

 

5. Xem tử vi

Cách này đòi hỏi người thầy phải am hiểu về cung mệnh và phải xem thật cẩn thận, kỹ lưỡng. Rồi dựa theo hình tính các sao sẽ vẽ được sơ đồ chi tiết của mộ cần tìm. Cách này tìm được mộ từ 7 đời trở xuống.

 

6. Xem chân gà (kê túc)

Xem xét hình dáng và màu sắc của Quản, Cái, Cun, Tả, Hữu sẽ biết chính xác thông tin về ngôi mộ đang tìm. Cách này rất linh ứng, rất đúng, nhưng chỉ giới hạn từ mộ Tam đại trở xuống, cả nội ngoại.

 

Trên đây là một số cách tìm một thất lạc, tuy nhiên chỉ dành cho những chuyên gia. Vì cần phải có kinh nghiệm và nhân duyên thì mới có thể làm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *