Thúy An là thầy xem phong thủy ở Hải Phòng, bao gồm mọi vấn đề về tâm linh như xem nhà đất để ở, đất làm ăn, đất mộ, tìm mộ, xem tử vi người.

Thầy xem phong thủy ở Hải Phòng

1. Xem nhà ở, đất ở

Nếu nhà ở của bạn có bất kỳ vấn đề bất thường nào, khiến bạn không yên tâm. Hoặc có nhiều chuyện xảy ra làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc hay kinh tế. Tôi sẽ đến tận nơi để xem xét cẩn thận về tâm linh và khắc phục để mọi thứ trở lại tốt đẹp

Hay bạn đang muốn xem xét phong thủy của một mảnh đất nào đó trước khi xây nhà hoặc đầu tư. Tôi cũng có thể xem xét phong thủy của mảnh đất và tử vi của gia chủ, để biết nó có phù hợp với bạn không, hoặc cần phải thay đổi như thế nào.

 

2. Xem đất mộ, tìm mộ

Vị trí đặt mộ là rất quan trọng, một ngôi mộ được đánh giá là tốt hoặc xấu có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến gia đình và các đời con cháu.

Tôi đã gặp nhiều trường hợp mộ bị yểm hoặc vô tình rơi vào vùng đất cấm kỵ, đã khiến cho con cháu rơi vào cảnh tai nạn triền miên, thậm chí là chết chóc. Trong tâm linh gọi đây là bị Trùng tang.

Những trường hợp như vậy có thể dùng các phép để tìm ra nguyên nhân, chính xác ngôi mộ nào bị, bị như thế nào và cần phải hóa giải ra sao.

Kể cả những ngôi mộ bị bỏ hoang hay thất lạc lâu đời cũng có thể tìm ra được.

– Tham khảo: Tìm mộ thất lạc.

 

3. Xem đất làm ăn

Việc xem xét kỹ lưỡng phong thủy của một mảnh đất là rất quan trọng. Nhất là khi dự định xây công trình, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, bến bãi, nhà hàng, khách sạn, v.v…

Việc xem phong thủy tâm linh sẽ cho bạn biết:

– Sâu trong lòng đất có gì? Hung hay cát?

– Mảnh đất đó có hợp với hình tướng, tính tình và tử vi của bạn hay không?

– Bạn có thể nương vào mảnh đất đó để dựng nên cơ nghiệp phồn thịnh hay không?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tâm linh, tôi có thể giúp bạn xem xét kỹ lưỡng tất cả các mảnh đất từ nhỏ đến lớn.

 

4. Xem người 

Tùy vào số mệnh tử vi và sự vượng suy của âm đức mà một người có thể gặp hung hay cát. Việc xem và xác định các khía cạnh tâm linh của một người sẽ giúp bạn biết cần phải làm gì, tránh gì, để cuộc sống tốt đẹp nhất có thể. Ví dụ bạn hợp với người tuổi gì, hợp với lĩnh vực gì,…

Và cũng giúp lý giải nhiều cảnh biến trong cuộc sống, ví dụ như: bị trúng tà, bị ma nhập, bị người âm theo, v.v… và biết phải khắc phục như thế nào.

 

PHONG THỦY THUÝ AN

Tôi có thể xem mọi vấn đề về tâm linh, sẽ tư vấn cho bạn và cũng có thể trợ duyên cho bạn. Tất cả tùy vào sự gia hộ độ trì của bề trên, tùy vào tâm phúc của bạn. sự phát nguyện của bạn và phước đức của gia đình.

Tôi sẽ cho bạn câu trả lời chuẩn xác, giúp bạn hóa giải nhiều về đề về tâm linh.

Liên hệ: 0936.735.869 – 0946.518.268

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.